Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2017

Phương thuốc quý trị cảm lạnh từ tỏi

Tỏi đen là phương thuốc quý giúp bạn xua tan cảm cúm trong suốt mùa đông. Công thức từ tỏi đen và giấm táo sau sẽ làm cho bạn gái trị cảm cúm và cảm lạnh hiệu nghiệm.

Củ tỏi ngâm với rượu giấm táo và mật ong không những giúp thân thể phụ nữ tăng cường sức đề kháng mà dung dịch này còn có khá nhiều chức năng trong vấn đề chữa bệnh.

Rất dễ dàng, chị em chỉ cần thêm một số tép tỏi - tỏi cô đơn muối chua vào canh, súp và nước sốt là có khả năng cản trở bệnh cúm trong suốt mùa lạnh.

 


Thành tố

- Tép tỏi bỏ vỏ

- Dấm rượu táo

- Mật ong không qua pha chế

Củ tỏi là phương thuốc quý chữa cảm cúm, cảm lạnh trong tiết trời giá rét

Cách làm

- Bước một. Cho toàn bộ tỏi, giấm táo vào một lọ thủy tinh miệng rộng và đậy chặt nắp. Sau đó đặt lọ ở nơi tối và có độ nóng ấm trong vòng từ ba tới bốn tuần.

(Nếu như muốn, chị em có khả năng để trong 1 thùng giấy và đặt dưới ánh nắng mặt trời).

- Bước 2. Sau một số tuần, bạn gái sẽ thu được hỗn hợp gồm chất lỏng và xác tỏi đen.

- Bước ba. Đổ chất lỏng vào 1 cái chảo và đun bên trên lửa liu diu, song song cho mật ong vào khuấy đều cho tới lúc hỗn hợp đủ sánh.

Chủ đề liên quan: cách ngâm tỏi

- Bước bốn. Để nguội và đổ dung dịch này vào trong bình đựng củ tỏi, tiếp tục để ở nơi thoáng mát (chẳng hạn như chạn đựng thức ăn) thêm 3 tuần nữa là có khả năng dùng được.

- Bước 5. Bạn gái có khả năng ăn nhánh tỏi ngâm bất cứ khi nào chị em mong muốn, tuy nhiên để chữa trị cảm lạnh hoặc cúm thì bạn gái nên ăn từ 3 tới 5 múi mỗi ngày.

Như vậy, chỉ từ vài bước đơn giản là phụ nữ đã sở hữu được 1 phương thuốc quý từ tỏi để bảo vệ sức khỏe cho gia đình trong các bữa cơm hàng ngày.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét